GIỚI THIỆU


M&S INTERIOR DESIGN được thành lập bởi Kiến Trúc Sư Hoàng Vũ Anh Minh và các công sự vào năm 2011.Trụ sở đầu tiên nằm tại 216 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Vào những ngày đầu thành lập, công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất công trình, phân khúc cao cấp.Tới năm 2013 công ty bắt đầu mở rộng sang lĩnh vực thi công, nhằm hoàn thiện hơn quy trình sản phẩm của mình.

Năm 2017 công ty mở thêm 1 thương hiệu mới là M&S KITCHEN, chuyên thiết kế và sản xuất tủ bếp phân khúc trung cao cấp, đây cũng là lĩnh vực chủ đạo của công ty trong tương lai gần. Showroom M&S KITCHEN đầu tiên của công ty đã đi vào hoạt động vào tháng 8/2017 tại địa chỉ 99 Phan Kế Bính, Đakao, Quận 1, TP.HCM.

Với tầm nhìn xây dựng một thương hiệu bền vững, M&S hòa trộn giữa tư duy, công nghệ hiện đại và chuyên môn thủ công truyền thống đặt vào sản phẩm, được tạo ra bằng các quy trình sản xuất tiên tiến và chính xác. M&S luôn cam kết theo đuổi sản phẩm tốt nhất, với tiêu chuẩn hoàn thiện cao nhất. M&S luôn tâm niệm mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng của mình, bằng những sản phẩm phù hợp với xu thế thế giới nhưng cũng thấm nhuần nét riêng của văn hóa người Việt. Đó cũng là kim chỉ nam M&S Team, một tập thể kết hợp giữa kinh nghiệm của những thành viên lâu năm và các thành viên mới trẻ tuổi đầy tài năng và nhiệt huyêt với cùng một mong muốn xây dựng một thương hiệu Made In Vietnam bền vững.

1/ Tầm nhìn : Xây dựng thương hiệu nội thất Made in Vietnam uy tín và cao cấp.

2/ Sứ mệnh: M&S mong muốn kiến tạo 1 không gian nội thất sống, hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng và mang lại giá trị hạnh phúc trên từng công trình.

3/ Giá trị cốt lõi: * Simple - professional: Đơn giản nhưng đầy đủ công năng, mang đến sự hiện đại tinh tế cho ngôi nhà với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

VĂN PHÒNG & NHÂN SỰ

Đến thời điểm hiện tại, khối văn phòng của M&S đang hoạt động tại hai địa điểm tọa lạc tại Phường Đakao, Quận 1 và Phường Thảo Điền Quận 2. Đây là nơi M&S team gắn bó và cùng cống hiến cho quá trình lao động sáng tạo của mình. Một tập thể những cá nhân với những gam màu cá tính khác nhau, cùng chung niềm đam mê kiến tạo cái đẹp, đã tạo ra một bức tranh M&S đa sắc màu, chân thật và giàu cảm xúc.
Showroom Q.2, TP.HCM
Đội Ngũ Thiết Kế, Khai Triển và Báo Giá
Đội Ngũ Sales, Thiết Kế và Thi Công

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Được thành lập vào năm 2013, nhà máy sản xuất của M&S đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thi công hoàn thiện sản phẩm nội thất. Với sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ máy móc hiện đại và tay nghề thủ công truyền thống, cùng với quy trình sản xuất tiên tiến và chính xác. Sản phẩm của M&S luôn hướng tới sự hoàn thiện với chất lượng cao nhất.