fbpx


GIỚI THIỆU


M&S INTERIOR DESIGN được thành lập bởi Kiến Trúc Sư Hoàng Vũ Anh Minh và các công sự vào năm 2011.Trụ sở đầu tiên nằm tại 216 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Tới năm 2014 chuyển về địa chỉ 99 Phan Kế Bính, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM.

Vào những ngày đầu thành lập, công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất công trình, phân khúc chính là mảng nội thất chung cư cao cấp.Tới năm 2013 công ty bắt đầu mở rộng sang lĩnh vực thi công, nhằm hoàn thiện hơn quy trình sản phẩm của mình.

Năm 2017 công ty mở thêm 1 thương hiệu mới là M&S KITCHEN, chuyên thiết kế và sản xuất tủ bếp phân khúc trung cao cấp, đây cũng là lĩnh vực chủ đạo của công ty trong tương lai gần. Showroom M&S KITCHEN đầu tiên của công ty đã đi vào hoạt động vào tháng 8/2017 tại địa chỉ 99 Phan Kế Bính, Đakao, Quận 1, TP.HCM.

Với tầm nhìn xây dựng một thương hiệu Việt bền vững, giá trị bản sắc của M&S nằm ở khả năng diễn đạt ý tưởng Made in Viet Nam về sự hoàn thiện, hòa trộn giữa tư duy, công nghệ hiện đại và chuyên môn thủ công truyền thống đặt vào sản phẩm, được tạo ra bằng các quy trình sản xuất tiên tiến và chính xác. M&S luôn cam kết theo đuổi sản phẩm Made in Việt Nam tốt nhất, có độ tin cậy cao và khả năng chịu đựng được sự bào mòn của thời gian.

M&S luôn tâm niệm mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng của mình, bằng những sản phẩm phù hợp với xu thế thế giới nhưng cũng thấm nhuần nét riêng của văn hóa người Việt.Đó cũng là kim chỉ nam M&S TEAM, một tập thể kết hợp giữa kinh nghiệm của những thành viên lâu năm và các thành viên mới trẻ tuổi đầy tài năng và nhiệt huyêt với cùng một mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt bền vững cho người Việt.


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI


1/ Tầm nhìn : Với khát khao trở thành một trong những thương hiệu thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín. M&S mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

2/ Sứ mệnh: là một nhà thầu nội thất chuyên nghiệp , M&S mong muốn kiến tạo 1 không gian nội thất sống, hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng và mang lại giá trị hạnh phúc trên từng công trình.

3/ Giá trị cốt lõi: * Simple - professional: Đơn giản nhưng đầy đủ công năng, mang đến sự hiện đại tinh tế cho ngôi nhà. * Save - Concientious: tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất với tinh thần tận tâm vì khách hàng.

NHÂN SỰ

Hoàng Vũ Anh Minh

Giám đốc

Nguyễn Thanh Trúc

Thiết kế

Nguyễn Nhị Hải Lam

Thiết kế

Nguyễn Hoàng Đăng Khoa

Khai triển 2D

Đặng Thế Vinh

Giám sát thi công

Trịnh Quốc Hùng

Giám sát thi công

Phan Thị Mai Thi

Sale project

Trần Hoàng Mỹ Hạnh

Sale project

Phạm Hồng Quế Trân

Sale project